Thiết kế nội thất chung cư với hai gam màu nâu xám

Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện không gian nội thất của ngôi nhà. Nó không chỉ quyết định đến cấu trúc chính của căn phòng mà còn tôn lên vẻ đẹp theo phong cách riêng của nội thất nhà ở. Khi thiết kế nội thất chung cư với hai gam màu nâu xám, bạn sẽ có được cho riêng mình một thế giới sống riêng đậm chất màu hiện đại.

Xem thêm :

Màu nâu xám tôn lên nét đẹp hiện đại cho thiết kế nội thất chung cư

Khi chọn màu nâu xám làm tông màu chính cho căn phòng, bạn không phải quá đau đầu để suy nghĩ chọn màu sắc nào là phù hợp nhất khi thiết kế nội thất chung cư. Đây là một tông màu khá dễ dàng phối hợp với những món đồ nội thất khác. Đặc biệt nó tạo nên một nét đẹp sang chảnh và hiện đại hơn cả.

Màu nâu xám có thể được in đậm trên những món đồ nội thất như kệ để tivi, thảm trải sàn, bộ bàn ghế hay rèm treo cửa. Sự đan xen giữa hai màu sắc tạo nên sự hài hòa, đơn giản nhưng bắt mắt. Đồng thời, để tạo nên sự đa dạng và phong phú hơn cả, bạn có thể chọn những màu như màu vàng hoặc trắng đan xen và phối trộn lẫn nhau khiến không gian nhà có thêm màu sắc nhấn nhá và ấn tượng hơn cả.

Màu nâu xám tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và bắt mắt khi thiết kế nội thất  chung cư

Nếu bạn muốn được sống trong một ngôi nhà  dễ thương và đẹp một cách tự nhiên thì nên chọn màu nâu xám làm tông màu chủ đạo. Bên phương tây, màu nâu xám được áp dụng để làm màu chính cho nội thất. Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu đan xen tạo nên nét đẹp trẻ trung và ấn tượng hơn cả. Nhiều người cứ tâm niệm rằng, màu nâu xám khó kết hợp bởi nó đơn điệu và khá đơn giản. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Màu nâu xám nếu biết cách bố trí và sắp xếp, pha lẫn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp và lạ lẫm đối với người đối diện.

Bộ bàn ghế sofa với gam màu nâu xám được thiết kế nội thất thêm thảm sàn nhà nâu không chỉ tạo nên sự độc đáo và lạ mắt mà đay còn là gam màu khá sạch và hạn chế tối đa tác động của những vết bẩn bên ngoài lên bề mặt. Ngoài ra, bạn có thể chọn ghế tựa có màu trắng tao nhã và thanh thoát hơn cả bên cạnh màu nâu xám đặc biệt này.

Như vậy, thiết kế nội thất chung cư với gam màu nâu xám không chỉ tạo nên ấn tượng tốt đối với khách đến chơi nhà mà bạn còn chọn cho iêng mình một thế giới sống riêng tư trẻ trung, hiện đại và sang trọng hơn hết.

Tiếp theo :