Showing 1–12 of 40 results

Trong không gian căn phòng ăn gia đình, sự hiện diện của những mẫu nội thất tủ bếp đẹp ngày càng khẳng định được vai trò, chức năng tiện nghi của mình.  Những mẫu tủ bếp chúng tôi mang đến với các bạn vô cùng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều không gian căn phòng khác nhau, từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đều được nhập khẩu nước ngoài nên khả năng chống nấm mốc, cong vênh là rất tốt. Từ chất liệu gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương…đều được nhập khẩu nguyên kiện, trải qua quá trình xử lý và tẩm sấy theo quy trình đạt chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, những mẫu tủ bếp hiện đại của chúng tôi đều được bảo hành trong vòng 3 năm.

Những mẫu  kệ tủ bếp của chúng tôi đều là hàng đặt, chỉ gia công sản xuất sau khi đã đến tận nơi không gian gia chủ để đo đạc sao cho phù hợp nhất với diện tích nhà bạn, chính vì thế mà những mẫu nội thất chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng nhất của khách hàng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ được sản xuất trong vòng 12-15 ngày, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian cho khách hàng.

Tủ bếp

Kết hợp truyền thống và hiện đại làm nên chiếc tủ bếp xinh đẹp

Tủ bếp

Không gian bếp đẹp nhờ tủ bếp

Tủ bếp

Mẫu nhà bếp đẹp và hiện đại

Tủ bếp

Mẫu thiết kế tủ bếp ấn tượng

Tủ bếp

Mẫu thiết kế tủ bếp nhẹ nhàng và trang nhã

Tủ bếp

Mẫu tủ bếp ấn tượng từ Toàn cầu

Tủ bếp

Mẫu tủ bếp ấn tượng và độc đáo

Tủ bếp

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên

Tủ bếp

Mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ

Tủ bếp

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ bếp

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp và ấn tượng