Bộ bàn ăn gỗ thiết kế đơn giản

Những sản phẩm thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi nét đẹp thanh lịch và trang nhã mà sản phẩm mang trong mình với những mặt hàng được dùng để trang trí như nội thất thì những sản phẩm này thanh lịch và đẹp mắt luôn trở thành tâm điểm tô điểm cho căn nhà của gia đình bạn. Thêm vào đó, với những căn nhà hiện đại gia chủ luôn mong muốn mang tới một khoảng không gian bắt mắt và đẹp đẽ cho căn nhà thông qua những món đồ nội thất tinh xảo và nhẹ nhàng trong từng chi tiết khi thiết kế về kiểu dáng cũng như màu sắc để làm nên một bức tranh đa dạng tô điểm làm nổi bật căn nhà.

Để biết thêm những thông tin có liên quan tới những mẫu nội thất thiết kế thanh lịch và nhẹ nhàng mời bạn liên hệ tơi hotline của công ty theo số  0939 977 688 – 0948 977 688 hoặc truy cập noithattoancau.vn để biết thêm những tin tức về giá cả, chất liệu… về thông tin của sản phẩm bạn nhé

Giới thiệu hình ảnh bàn ghế ăn giá rẻ hà nội

Sử dụng những sản phẩm như bàn ăn gỗ đẹp mang trong mình sự thanh lịch và tinh tế luôn khiến người tiêu dùng yên tâm sử dụng bởi nét đẹp thẩm mỹ mà nó mang trong mình. Hơn nữa vì sự thanh lịch, nhẹ nhàng và đơn giản mà bộ bàn ăn này nhận được nhiều mối quan tâm của khách hàng bởi những gì mà nó mang lại cho căn phòng nhà bạn.

Bộ bàn ăn 6 ghế một tone màu sáng nhẹ nhàng và trang nhã mang lại cho căn phòng bếp nhà bạn nét đẹp hài hòa và không gian ấm áp cho phòng bếp. Thêm vào đó, bộ bàn ăn này lấy sự tinh xảo và đơn giản vào trong từng chi tiết của sản phẩm mang lại cho căn phòng nhà bạn nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và trang nhã, đưa vào một bộ bàn ăn thanh lịch và nhẹ nhàng như thế góp phần mang tới sự nhã nhặn và phong cách thanh lịch cùng sự ấm áp cho căn nhà của gia đình bạn.

mau-ban-ghe-an
bộ bàn ghế phòng ăn thiết kế ấn tượng mang kiểu dáng đơn giản

Bộ bàn ăn này lấy chất liệu từ gỗ sồi mỹ với kiểu dáng hiện đại được làm nên từ sự kết hợp của 7 món đồ chính gồm một bàn ăn và 6 ghế ngồi, bàn ăn thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản với kiểu dáng bàn truyền thống, 4 chân bàn làm từ gỗ với những đường viền xung quanh nhẹ nhàng, ghế ngồi với 4 chân ghế thiết kế song song được liên kết với nhau bằng hai đường gỗ nhỏ song song nhau, lưng ghế với kiểu nan nhẹ nhàng được uốn cong tạo nên sự mềm  mại cho sản phẩm.

>>> Ngoài một bộ bàn ăn thì căn phòng bếp còn có sự góp mặt của một chiếc tu bep hinh chu i từ màu sắc tới kiểu dáng đều mang nét đẹp nhã nhặn tạo nên sự hài hòa cho không gian nơi này.